ผู้เขียน หัวข้อ: เหตุผลที่ที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร แกะสูตรอาหารควรที่จะเลือกใช้ของสำเร็จรูป!!  (อ่าน 105 ครั้ง)

ออฟไลน์ Jenny937

  • Hologram 3D TV member
  • ******
  • กระทู้: 17,325
    • ดูรายละเอียด
    • อีเมล์
     รับคิดสูตรอาหารการเปิดที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร แกะสูตรอาหารให้บรรลุความสำเร็จ มีหลายเหตุประกอบกัน และปัญหาที่ที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร แกะสูตรอาหารโดยมากพบนั่นก็คือสูตร รสชาติอาหารไม่นิ่ง ลูกค้าเข้ามาทานบ่อย รสไม่ดังเดิม ที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร แกะสูตรอาหารจึงควรไขปัญหานี้อย่างถูกจุด เพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า มากี่ครั้งรสชาติอาหารจะต้องอร่อยอย่างเดิม เมื่อแก้ปัญหานี้ได้แล้ว สามารถนำไปขยายที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร แกะสูตรอาหารเพิ่มได้ เพราะยิ่งมีหลายสาขายิ่งจำเป็นต้องคุมในเรื่องของรสให้ดี รวมทั้งต้องเช่นเดียวกันทุกสาขา วันนี้เราจะมาบอกเหตุผลว่าเพราะเหตุไรที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร แกะสูตรอาหารจึงควรใช้ของสำเร็จรูป


สนใจอ่านรายละเอียดได้จาก >> ที่ปรึกษาร้านอาหาร https://www.facebook.com/chefcookingbydaiki

1.ลดขั้นตอนการทำงานด้านในครัว
     แม้ที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร แกะสูตรอาหารของที่เชฟและคณะทำงาน จำเป็นต้องมานั่งจัดแจงของทุกสิ่งด้วยตัวเอง จะทำให้การทำงานล่าช้า และเกิดปัญหาในทันที เมื่อของที่ตระเตรียมไว้น้อยเกินไปที่จะเสิร์ฟให้กับลูกค้า จะต้องทำใหม่ ดังเช่น ซอสผัด ซึ่งต้องใช้เวลาสำหรับในการต้มออกจะนาน แต่จะดียิ่งกว่าไหมหากว่าที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร แกะสูตรอาหารของคุณใช้ซอสผัดสำเร็จรูป ซึ่งผ่านการปรุงรวมทั้งการเคี่ยวส่วนผสมอย่างลงตัว เมื่อเอามาปรุงอาหารแล้ว รสอร่อยไม่ผิดสติไม่ดี รวมทั้งยังช่วยทุ่นเวลาได้มากขึ้น ทำอาหารได้ตาม Order ที่ลูกค้าสั่งได้อย่างรวดเร็ว ยิ่งกว่านั้นทีมงานด้านในห้องครัวสามารถช่วยเชฟปรุงอาหารได้ ด้วยเหตุว่ามีซอสผัดสำเร็จรูปรวมทั้งสูตรของกินไว้ให้แล้ว ทำให้การทำงานข้างในครัวเร็วขึ้น

2.ทุ่นเวลา
     เมื่อมีซอสสำเร็จรูปไว้เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว เชฟสามารถบริหารจัดแจงเวลาสำหรับเพื่อการทำครัวเพื่อเสิร์ฟลูกค้าให้ทัน โดยเฉพาะในตอนที่ลูกค้าเยอะแยะ เชฟแล้วก็ คณะทำงานด้านในห้องครัว จึงควรทำงานแข่งกับเวลา โดยเหตุนี้การมีซอสสำเร็จรูปยกตัวอย่างเช่น ซอสผัด จะช่วยประหยัดเวลา สามารถควบคุมจำนวนและคุณภาพของของกินได้เป็นอย่างดี

3.ลด wasteหรือลดความสูญเสียที่จะเกิดขึ้นแม้คำนวณเงินลงทุนวัตถุดิบผิด
     ที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร แกะสูตรอาหารเปิดใหม่หลายร้าน ชอบมีปัญหานี้ เพราะว่าเดา และก็สั่งซื้อวัตถุดิบมาเกินจำนวนที่ทางร้านค้าจำต้องใช้ จึงทำให้สูญเสียเงินลงทุนนี้ไปเยอะแยะเลยทีเดียว เพราะอาหารจำเป็นต้องใช้วัตถุดิบที่สด ใหม่ สะอาด เพราะฉะนั้นถ้าหากวัตถุดิบที่สั่งมาเกินเมื่อเหลือจำเป็นต้องทิ้ง เพื่อรักษาประสิทธิภาพและมาตรฐานของที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร แกะสูตรอาหารไว้ ด้วยเหตุนั้นการเลือกใช้ของสำเร็จรูป จะช่วยลดทุนในส่วนของความเสื่อมโทรมที่ตรงนี้ไปได้ เนื่องจากสามารถคำนวณปริมาณวัตถุดิบที่จะต้องใช้ในทุกๆวันได้อย่างแม่นยำ หากเหลือสามารถเก็บไว้ใช้ในครั้งถัดไปได้ อาทิเช่น ซอสผัด ถ้าว่าเชฟปรุงซอสด้วยตัวเองทุกครั้ง แล้วก็ใช้ไม่หมดในทุกวัน ซึ่งซอสบางสูตรไม่อาจจะเก็บไว้ได้ จำเป็นที่จะต้องเททิ้งทั้งปวง ทำให้ต้องสูญเสียเงินลงทุนนี้ไป ซึ่งไม่คุ้มเลย แล้วก็แม้กำเนิดปัญหานี้ขึ้นบ่อยครั้งจะก่อให้ที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร แกะสูตรอาหารขาดทุน แล้วก็เปิดบริการต่อไม่ไหว ด้วยเหตุนี้จำเป็นต้องขจัดปัญหานี้ให้ถูกจุด ด้วยการใช้ของสำเร็จรูปเหมาะสมที่สุด

4.เป็นการควบคุมรสชาติอาหารให้นิ่ง
     เนื่องจากวัตถุดิบที่ซื้อมาในแต่ละครั้งบางทีอาจจะต่างกัน ดังเช่นมะนาวที่นำมาคั้นน้ำ ถ้าหากมะนาวน้ำเยอะใช้ไม่กี่ลูก ก็สามารถปรุงอาหารได้แล้ว แม้กระนั้นบางคราวก็เจอมะนาวลูกเล็กน้ำน้อยจำเป็นต้องใช้มะนาวมากไม่น้อยเลยทีเดียว กว่าที่กำลังจะได้น้ำมะนาวเพียงพอสำหรับในการประกอบอาหาร นอกจากนี้รสชาติของวัตถุดิบก็สิ่งเดียวกัน แม้ได้วัตถุดิบที่ไม่อย่างเดิม ทำให้เมื่อนำไปทำกับข้าวแล้ว รสผิดเพี้ยน ด้วยเหตุนี้กรรมวิธีไขปัญหานี้ก็คือ การเลือกใช้ของสำเร็จรูป ด้วยเหตุว่ามีการควบคุมคุณภาพ รสชาติ และก็ปริมาณไว้เป็นระเบียบแล้ว แค่เพียงนำมาปรุงตามสูตรอาหารของทางร้านค้าแค่นั้น ซึ่งไม่ว่าจะเป็นเชฟหรือคณะทำงานปรุง รสออกมาเหมือนเดิม อร่อยเช่นเดียวกันทุกจาน ซึ่งการใช้สูตรอาหารสำเร็จรูปมีความหมาย และก็ช่วยขจัดปัญหาด้านบุคลากรของทางร้านค้าได้ ได้แก่ หากเชฟในร้านค้าหยุด ทางทีมงานคนอื่นๆก็สามารถประกอบอาหารรสตามสูตรที่ได้ทำไว้ ตั้งแต่กรรมวิธีการจัดเตรียมวัตถุดิบ ชั่งน้ำหนักตวง รวมทั้งการปรุงรสส่วนนี้สำคัญมาก แม้กระนั้นเมื่อใช้ซอสผัดสำเร็จรูปก็อร่อยได้ เป็นการควบคุมปริมาณแล้วก็คุณภาพของของกินได้อย่างดีเยี่ยม อร่อยเช่นกันทุกหน แม้กระทั่งมิได้ปรุงโดยเชฟมืออาชีพก็ตาม ทั้งการคิดค้นสูตรอาหารรายการอาหารเฉพาะของทางร้านค้า ควรที่จะทำการเลือกที่ปรึกษาที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร แกะสูตรอาหารที่มีความชำนิชำนาญทั้งในด้านอาหารแล้วก็การจัดการจัดการร้าน เพื่อให้ร้านค้าของคุณมีรายการอาหารสิกข์เนเจอร์ประจำร้านค้าที่ใครมาก็ต้องสั่ง และมีสูตรของกินที่ใครกันแน่ทำก็อร่อย ทำให้ที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร แกะสูตรอาหารของคุณเติบโตขยายสาขาได้ในอนาคต

     นี่เป็นเหตุผลที่ที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร แกะสูตรอาหารควรจะใช้ของสำเร็จรูป ยกตัวอย่างเช่น ซอสผัด รวมทั้งสูตรของกิน เป็นเคล็ดลับความสำเร็จของที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร แกะสูตรอาหารที่ขยายสาขาทั้งประเทศ นิยมที่ทราบเคล็ดลับนี้ เพื่อควบคุมรสชาติอาหารให้นิ่ง อร่อยพอดี ทั้งยังประสิทธิภาพ จำนวนแล้วก็การแต่งจาน เพราะหัวใจของที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร แกะสูตรอาหารที่สำคัญที่สุดหมายถึงรสชาติอาหารอร่อย ทำให้ลูกค้าจะเกิดความซาบซึ้งและก็ความมั่นใจ เมื่อมาร้านนี้สั่งอาหารรสชาติอย่างเดิมทุกครั้ง อร่อยไม่มีผิดเพี้ยน จะก่อให้ลำพองใจลูกค้าไปเต็มๆแล้วก็มีการบอกต่อ ลูกค้าจะเสนอแนะให้คนอื่นมาทานที่ร้านนี้ ซึ่งเป็นการทำการตลาดไปในตัว ด้วยเหตุดังกล่าวการใช้ของสำเร็จรูปมีประโยชน์อย่างมากสำหรับที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร แกะสูตรอาหารทุกร้านค้า เพราะนอกจากจะควบคุมรสชาติอาหารให้อร่อย อย่างเดิมทุกคราวแล้ว ยังช่วยลดขั้นตอนการทำงานด้านในครัว ทุ่นเวลาแล้วก็ช่วยลดเงินลงทุนที่เกิดขึ้นมาจากการสิ้นไปของวัตถุดิบที่เหลือทิ้ง ได้อย่างดีเยี่ยม เลือกใช้ของสำเร็จรูปทั้งที ต้องเลือกซอสผัดที่ควบคุมประสิทธิภาพรวมทั้งความอร่อยราวต้มเอง ด้วยสูตรเฉพาะระดับเชฟมือโปร เสนอแนะที่นี่ https://www.chefjimfinthailand.com/ซึ่งมีซอสผัด น้ำจิ้มและซอสฯลฯ รวมทั้งยังรับทำ OEM น้ำจิ้มเป็นสูตรเฉพาะสำหรับร้านของคุณ ที่ไม่มีผู้ใด เลือกของสำเร็จรูปสำหรับที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร แกะสูตรอาหารจำต้องมาตรงนี้เท่านั้น


ขอขอบคุณบทความ บทความ ที่ปรึกษาร้านอาหาร https://www.facebook.com/chefcookingbydaiki