ผู้เขียน หัวข้อ: จำหน่าย CHIA SEED (เมล็ดเชีย/เมล็ดเจีย) สุดยอดธัญพืชมากประโยชน์  (อ่าน 507 ครั้ง)

ออฟไลน์ mayzaa

  • Edge LED TV member
  • ***
  • กระทู้: 229
    • ดูรายละเอียด
    • อีเมล์
CHIA SEED เมล็ดเชีย เมล็ดเจีย

Chia Seeds (เมล็ดเชีย/ เมล็ดเจีย) เมล็ดพืชที่ถือกำเนิดทางตอนกลางและตอนใต้ของประเทศเม็กซิโก และทั่วโลกจัดให้เป็นอาหาร Super Food  ที่มีสารอาหารที่เป็นประโยชน์หลากหลายมากเป็นพิเศษในเมล็ดพืชมหัศจรรย์นี้ " Chia Seeds (เมล็ดเชีย) "



Chia Seeds (เมล็ดเชีย/เมล็ดเจีย) รับประทานง่าย ใช้ได้ร่วมกับเครื่องดื่มและอาหารทุกประเภท โดยการผสมหรือโรยในอาหาร ครั้งละ 1-2 ช้อนโต๊ะหรือมากกว่า ตามสัดส่วนของปริมาณ อาหารและเครื่องดื่ม เพียงแค่นี้คุณก็จะได้รับประโยชน์จาก Chia Seeds ไปเต็มๆ

ทำไมต้องเป็นเมล็ดเชีย Nathary (เนธารี่)



- Premium Grade คัดสรรเมล็ดที่มีคุณภาพ
- มี อย. ผ่านการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา
- นำเข้าอย่างถูกต้อง ผ่านกรมวิชาการเกษตรทั้งไทยและต่างประเทศ
- บรรจุในบรรจุภัณฑ์สองชั้น เพื่อเก็บรักษาคุณประโยชน์ของ Chia Seeds (เมล็ดเชีย)
- สะอาด ปลอดภัย ธรรมชาติ 100 %
- สะดวก รับประทานง่าย ใช้ร่วมได้กับอาหารและเครื่องดื่มทุกประเภทได้ทันที
- หลากหลายเมนูเมล็ดเจีย ที่ทำเองได้ที่บ้าน


เมล็ดเชีย ดีอย่างไร



1. Chia Seeds (เมล็ดเชีย) เป็นเมล็ดพืชที่มีน้ำมัน Omega-3 (โอเมก้าสาม) สูงมากกว่าปลาแซลมอนและพืชชนิดอื่นถึง 8 เท่า ซึ่งเป็นน้ำมันที่ดีต่อสุขภาพ บำรุงสมองและจอประสาทตา , ป้องกันโรคหัวใจขาดเลือด , ลดไขมันในเลือดชนิดไตรกลีเซอร์ไรด์   ( Triglyceride ) และลดความรุนแรงของโรคปวดข้อรูมาตอยด์ (Rheumatoid arthritis)
 
2. Chia Seeds (เมล็ดเชีย) มี Calcium (แคลเซียม) มากกว่านมสดหนึ่งแก้วถึง 6 เท่า ทำให้กระดูกและฟันแข็งแรง ลดการเสื่อมของกระดูกในผู้สูงอายุ
 
3. Chia Seeds (เมล็ดเชีย) จะมี Boron (โบรอน) ที่ช่วยในการดูดซึมแคลเซียมเข้าสู่กระดูกได้ดีขึ้น และเสริมสร้างเข้าไปพร้อมกับการสร้างกระดูกใหม่อยู่ตลอดเวลาที่รับประทานเป็นประจำ สม่ำเสมอ
 
4. Chia Seeds (เมล็ดเชีย) มี Fiber (ไฟเบอร์) ที่สูงมาก ซึ่งเป็นกากใยอาหารที่สำคัญต่อการขับถ่าย สำหรับผู้ที่ท้องผูกหรือมีปัญหาระบบขับถ่าย ไฟเบอร์จากเมล็ดเชียถือเป็นทางเลือกที่ดีมาก
 
5. สำหรับผู้ที่ป่วยเป็นโรคเบาหวาน ควรผสม Chia Seeds (เมล็ดเชีย) ในน้ำเปล่า แช่ให้เมล็ดพองตัวเต็มที่ ดื่มระหว่างมื้ออาหารของทุกมื้อ เหตุเพราะเมล็ดเชียจะมี Mucilage (มูซิลเลจ) สูงมาก กากใยชนิดนี้ทำหน้าที่เป็นตัวชลอในกระบวนการเปลี่ยนแป้งเป็นน้ำตาล ซึ่งดีมากกับผู้ป่วยที่เป็นโรคเบาหวานที่ต้องการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด
 
6. Chia Seeds (เมล็ดเชีย) มี Protein (โปรตีน) สูง ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อและซ่อมเเซมส่วนที่สึกหรอ โดยสารอาหารจะผ่านเข้าไปตามระบบไหลเวียนโลหิตแล้วไปสู่อวัยวะต่างๆ ซึ่งเหมาะกับทุกเพศทุกวัย
 
7. Chia Seeds (เมล็ดเชีย) จะมีการดูดซับน้ำได้สูง ซึ่งจะอุ้มน้ำไว้ เมื่อเราทานเข้าไป ร่างกายจะไม่ขาดน้ำ ให้ความสดชื่นที่ยาวนานขึ้น เหตุเพราะเมล็ดเชียช่วยให้น้ำอยู่ในระบบทางเดินอาหารนานขึ้น ผ่านกระบวนการย่อยอย่างช้าๆ จึงนำน้ำไปหล่อเลี้ยงร่างกายได้ประโยชน์สูงสุด
 
8. ผู้ที่มีปัญหา กรด แก๊สในกระเพาะสูง ซึ่งจะนำท่านไปสู่อาการอาหารไม่ย่อยและกรดไหลย้อน หากทาน Chia Seeds (เมล็ดเชีย) เป็นประจำ จะช่วยลดปัญหานี้ได้
 
9 สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องความอ้วน  Chia Seeds (เมล็ดเชีย) เป็นอีกหนึ่งตัวช่วย ในการควบคุมน้ำหนักของคุณ เหตุเพราะ Chia Seeds (เมล็ดเชีย) จะมีการดูดซึมน้ำและผลิตเจลในปริมาณมากออกมา ซึ่งทำให้คุณอิ่มนานขึ้น อีกทั้ง Chia Seeds (เมล็ดเชีย) มีปริมาณพลังงาน โปรตีน สารอาหารต่างๆที่สูงมาก ดังนั้นนอกจากอิ่มนานแล้ว คุณยังได้รับสารอาหารที่ดีอีกด้วย แนะนำให้ผสมเมล็ดเชียกับน้ำเปล่า ดื่มระหว่างวันเพื่อควบคุมน้ำหนัก และออกกำลังกายเพิ่มเติมเพื่อเร่งการเผาผลาญ เพียงแค่นี้คุณก็จะมีสุขภาพและรูปร่างที่ดี
 
10. ชะลอวัย ชะลอความเสื่อมของผิวพรรณ ในปัจจุบันได้มีการนำไปสกัดผสมในเครื่องสำอางบำรุงผิว เหตุเพราะ Chia Seeds (เมล็ดเชีย) นั้นมีส่วนช่วยให้ผิวชุ่มชื้น  เนื่องจากเจลของเมล็ดและน้ำมันโอเมก้าสามนั้นจะทำให้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งกร้านทำให้ดูอ่อนกว่าวัยเช่นเดียวกับการรับประทานเป็นประจำ

สั่งซื้อ
โทร: 080-7799-479
Line: iapplebeauty
www.chiaseedhealthy.com