Best of The Best Projector Award 2025-2026
โปรเจกเตอร์ปีนี้ต้องบอกเลยว่าเน้นปรับดีไซน์ให้ทันสมัย และมีความยืดหยุ่นในการใช้งานเพิ่มขึ้นมาก และมีกำลังในการฉายสูงขึ้น ทำให้ห้องที่ใช้ฉายไม่จำเป็นต้องมืดสนิทมากก็ได้ (แต่ถ้าอยากได้ภาพที่ดีที่สุดยังไงห้องก็ต้องมืดสนิท) และช่วงหลังๆ มีการใส่ระบบปฏิบัติการเข้าไปในตัวเครื่องด้วย ทำให้หลายรุ่นมีความน่าสนใจ น่าใช้งานขึ้น ส่วนรุ่นไหนจะเข้าเส้นชัยได้รางวัลบ้างไปดูกันได้เลย

| Best of The Best Award 2025 - 2026 | |||
| Best Soundbar Award 2025 - 2026 | |||
| No | Award | Brand | Winners |
| 1 | Best of The Best Projector Award | Hisense | C2 Ultra |
| 2 | Best Midrange Projector Award | BenQ | GP520 |
| 3 | Best Value Projector Award | Yaber | T2 Plus GTV |
Best of The Best Projector Award : Hisense C2 Ultra


Mr. Jeremy Tang ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์ทีวี (ซ้าย)
Mr.Niti Jindachote หัวหน้างานการตลาดผลิตภัณฑ์ทีวี (ขวา)
จากบริษัทไฮเซ่นส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด
พร้อมถ้วยรางวัล Best of The Best Projector Award
รางวัลโปรเจกเตอร์แห่งปีตกเป็นของ Hisense C2 Ultra มีเทคโนโลยีการฉายล้ำสมัยที่สุด แหล่งกำเนิดแสงเป็น Triple Laser RGB เลเซอร์แม่สี 3 สี อายุการใช้งานยาวนานนับหมื่นชัวโมง หลักการเดียวกับเครื่องฉายจริงในโรงภาพยนตร์ชั้นนำ ให้ความสว่างระดับ 3000 Ansi Lumen พร้อมขอบเขตสีกว้างถึงมาตรฐานใหม่ BT2020 รองรับ Dolby Vision และ IMAX Enhanced เจิดจรัสเตะตา ตอบโจทย์การรับชม 4K HDR สีสันครบถ้วนตามต้นฉบับ รวมถึงด้านเกมมิ่งที่รองรับ 4K 60Hz / 1080p 240Hz เฟรมเรทสูง ฉายใหญ่ได้ตั้งแต่ 65” ไปจนถึง 300” มีลาโพง JBL เสียงดีในตัว และระบบสมาร์ททีวี Vidaa OS ตอบสนองการใช้งานว่องไว ขนาดตัวเครื่องไม่เทอะทะ ปรับหมุน ก้มเงย ฉายได้อิสระ มี Optical Zoom ปรับย่อขยายได้ภาพไม่ดร็อป พร้อม Auto Focus ที่แม่นยา จะตั้งโต๊ะหรือแขวนเพดานก็ได้ ประสิทธิภาพทรงพลังเหลือเชื่อเทียบชั้นโปรเจคเตอร์หลักแสนได้สบาย
Best Midrange Projector Award : BenQ GP520

คุณโรมันมอบถ้วยรางวัลให้กับทีมผู้บริหาร BenQ Thailand
Mr.Jeffrey Liang President, BenQ Asia Pacific (คนกลาง)
Mr.Roger Chen, Managing Director at BenQ Thailand (คนซ้ายมือ)
ภายใต้งบราวสี่หมื่นกว่า BenQ GP520 คือเครื่องฉาย 4K HDR All-In-One ที่มีทุกอย่างครบจบในตัว เป็นรุ่นระดับกลางที่เราฟันธงว่าเล่นได้ไม่ผิดหวัง ฉายใหญ่ได้ 180” ไม่ว่าจะฉายเข้าจอรับภาพหรือกาแพงสีต่าง ๆ ก็ชดเชยโทนภาพให้เหมาะสมได้ แหล่งกำเนิดแสง 4LED สว่าง 2600 Ansi Lumen นอกจากให้ภาพที่ดีกว่าพวกเครื่องฉายรุ่นเริ่มต้นแบบจับต้องได้ อายุการใช้งานยังยาวนานนับหมื่นชั่วโมง มีลาโพงให้ในตัว รวมถึงลูกเล่น Google TV ศูนย์รวมความบันเทิง ภาพยนตร์ ซีรีส์ กีฬา และเกม ครบครัน ใครใช้ทีวีจอเล็ก หรือเครื่องฉายตัวเริ่มต้น นี่เป็นทางเลือกการอัพเกรดที่ได้ภาพใหญ่เต็มตา ใช้งานง่าย ครบจบในเครื่องเดียว ในงบไม่บานปลาย
Best Value Projector Award : Yaber T2 Plus GTV


คุณโรมัน มอบถ้วยรางวัล Best Value Projector Award
ให้กับคุณธนดล ทัศนีย์วรวงศ์ (Marketing)
บริษัท ไอที โชว์รูม จำกัด
คุ้มค่าในงบหมื่นเดียวด้วยเครื่องฉายพกพาจาก Yaber รุ่น T2 Plus GTV กับดีไซน์ปุ๊กปิ๊กกระติกน้ำมีหูหิ้วน่ารัก นอกจากใช้ยกหิ้วไปมาได้อย่างคล่องตัวแล้ว ยังเป็นฐานปรับองศาการฉายเข้ากาแพง หรือยิงขึ้นเพดานได้อิสระ ไฮไลท์คือมีแบตเตอรี่ในตัวใช้งานได้ราว 2.5 ชั่วโมง มีลำโพง JBL เสียงดีเกินตัว และลูกเล่น Google TV ไม่ต้องต่อ Dongle ภายนอกให้วุ่นวาย มี HDMI In พร้อมรองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi และ Bluetooth ความละเอียดภาพอยู่ที่ 1080p ความสว่าง 450 Ansi Lumen ฉายใหญ่ได้ 120” โดดเด่นในงบประมาณเริ่มต้นเบา ๆ เหมาะกับไลฟ์สไตล์การรับชมของหนุ่มสาวยุคนี้ที่ชอบความบันเทิงแบบพกพา หรือ Portable Entertainment

